ยินดีต้อนรับสู่ สหต้าชิ่ง...

 

Demo

เกี่ยวกับเรา

เมื่อปีพ.ศ.2518 “ต้าชิ่ง” ได้ก่อตั้งขึ้น โดยคุณมานะ เอื้อธารพิสิฐ ด้วยเล็งเห็นว่าสิ่งทอนั้นมีความสำคัญในการดำเนินชีวิตอย่างมาก และจวบจนวันนี้ “ต้าชิ่ง” ได้เติบโตขึ้นจนเป็นที่รู้จักดีในวงการอุตสาหกรรมสิ่งทอของไทย

โดยได้ยึดหลักการบริหารที่ว่า “ต้องเป็นผู้ผลิตเส้นด้ายที่มีคุณภาพและจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม” อีกทั้งยังมีความตั้งใจว่า “ต้าชิ่ง” ต้องเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้อุตสาหกรรมสิ่งทอของไทยก้าวขึ้นสู่ระดับสากล’ และด้วยความมุ่งมั่นของคุณมานะนี้เอง จึงมีการขยายธุจกิจเพิ่มเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น จนทำให้เกิด “สหต้าชิ่ง” ขึ้น

“สหต้าชิ่ง” โดดเด่นด้านการผลิตเส้นด้ายเย็บผ้า และเส้นด้ายทอผ้า ที่หลากหลายขนาด ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในวงการสิ่งทอ เราจึงมั่นใจในศักยภาพของเราว่า สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว ทั้งเรื่องสี ระยะเวลาในการผลิต และคุณภาพเส้นด้ายที่ได้มาตราฐาน อีกทั้งเพื่อรองรับธุรกิจจากกลุ่ม AEC ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2558 นี้ เรายังมองเห็นถึงโอกาสจากการเติบโตของธุรกิจอุตสาหกรรมสิ่งทอ ที่สามารถก้าวหน้าต่อไปในอนาคต จึงได้ขยายการตลาดไปยังประเทศต่างๆ เพิ่มขึ้น ขอให้เชื่อมั่นได้ว่า เราจะไม่หยุดพัฒนาในทุกๆ ด้าน เพราะเราต้องการทำให้ลูกค้า “ทำงานได้ง่ายขึ้น”

Bookmakers bonuses with gbetting.co.uk click here